AsiaTech khởi công dự án xử lý nước thải cho nhà máy Sữa tại Củ Chi
Người Việt Nam đang lo ngại sâu sắc về USD trong bối cảnh hệ thống tài chính của nước Mỹ tiếp tục ngập sâu trong rắc rối.

Công ty Phát triển Công nghệ và Môi trường Á Đông khởi công Gói thầu EPC “Hệ thống xử lý nước thải sản xuất sữa công suất 600m3/ngày đêm” cho CTCP Sữa QT, tổng giá trị gần 10 tỷ đồng.

Dự kiến sau khi đi vào hoạt động cuối tháng 04/2021, hệ thống xử lý nước thải sẽ đáp ứng cho dự án mở rộng dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Sữa tại huyện Củ Chi, TP.HCM.

Kỹ sư và cán bộ kỹ thuật của AsiaTech thực hiện thao tác tại công trường.
Kỹ sư và cán bộ kỹ thuật của AsiaTech thực hiện thao tác tại công trường.

Ông Đỗ Hữu Thái, Phó Tổng giám đốc Công ty Phát triển Công nghệ và Môi trường Á Đông (AsiaTech) cho biết, hệ thống xử lý nước thải này được áp dụng công nghệ tiên tiến của thế giới qua việc kết hợp xử lý Tuyển nổi (DAF) kết hợp với sinh học dính bám (MBBR) và được điều khiển tự động thông qua hệ thống PLC-SCADA đảm bảo chất lượng nước thải sau xử lý đạt QCVN 40:2011/BTNMT cột A trước khi thải vào môi trường.

Dự án này đã góp phần ghi dấu ấn đáng kể cho cột mốc 20 năm công ty AsiaTech thành lập và phát triển.

Từ 2021, AsiaTech tiếp tục là chủ đạo trong ngành công nghệ môi trường với các đối tác chiến lược trong nhiều lãnh vực, đặc biệt là nước thải lãnh vực sản xuất thực phẩm, nước giải khát như P&G, Bia Sài Gòn, Budweiser, Vinacafe, Orion, Vinamilk…

Thông tin liên hệ Asiatech:
Điện thoại: 028 3844 5436
Website: www.asiatech.com.vn