CIENCO4 bắt tay với đối tác Nhật lập công ty kinh doanh phân phối thiết bị nội thất
Người Việt Nam đang lo ngại sâu sắc về USD trong bối cảnh hệ thống tài chính của nước Mỹ tiếp tục ngập sâu trong rắc rối.

Công ty cổ phần CIENCO4 Japan Bridge (C4JB) có tổng vốn đầu tư khởi điểm là 12,3 tỷ đồng, trong đó CIENCO4 góp 49,67%.

Trụ sở chính của C4JB tại Tòa nhà ICON4, số 243 Đê La Thành, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.
Trụ sở chính của C4JB tại Tòa nhà ICON4, số 243 Đê La Thành, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Công ty cổ phần Tập đoàn CIENCO4 vừa công bố thông tin về việc liên doanh với đối tác Nhật Bản thành lập công ty kinh doanh phân phối, lắp đặt trang thiết bị nội thất tại Việt Nam.

Cụ thể, CIENCO4 và Công ty TNHH G.K World Business Investment (Nhật Bản) đã liên kết thành lập Công ty cổ phần CIENCO4 Japan Bridge (C4JB). Phương án kinh doanh đã được Sở Kế hoạch đầu tư Tp. Hà Nội cấp giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

C4JB do ông Yokoyama Toru (quốc tịch Nhật Bản) làm Chủ tịch HĐQT có trụ sở chính tại Tòa nhà ICON4, số 243 Đê La Thành, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội; Văn phòng đại diện phía Nam tại số 180 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, Tp.HCM và Văn phòng đại diện miền Trung tại số 29, Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An.

C4JB có tổng vốn đầu tư khởi điểm và vốn thực góp 12,3 tỷ đồng, tương đương 535.947 USD, tương đương 60 triệu yên Nhật, trong đó CIENCO4 góp 49,67%, G.K góp 49,67% và 1 cá nhân góp 0,66%.

C4JB sẽ bắt đầu hoạt động bằng việc góp vốn và mở rộng các dịch vụ xây dựng đối với các công trình xây dựng; kinh doanh phân phối, cải tạo, thay mới, nâng cấp thiết bị nội thất như thiết bị điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh; triển khai cho các khách sạn, tòa nhà văn phòng và chung cư do C4JB sở hữu hoặc có liên quan; mở rộng theo chiều ngang trên toàn quốc với nhóm khách hàng của C4JB là cốt lõi.

Công ty cũng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển kinh doanh năng lượng tái tạo (phát điện gió/điện mặt trời); các hoạt động thương mại hóa và phổ biến nông nghiệp tiên tiến áp dụng công nghệ mới nhất; hoạt động hỗ trợ về giáo dục đào tạo và phái cử thực tập sinh kỹ năng Việt Nam hoặc tất cả các dự án và hoạt động liên quan…

Đây là sự kiện quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của C4JB với mục tiêu chiến lược là xây dựng C4JB trở thành công ty có uy tín trong ngành nghề kinh doanh đã được cấp phép tại Việt Nam.