Cơ hội kết nối cùng đối tác Đài Loan
Người Việt Nam đang lo ngại sâu sắc về USD trong bối cảnh hệ thống tài chính của nước Mỹ tiếp tục ngập sâu trong rắc rối.

Nhằm tạo cơ hội để doanh nghiệp TP.HCM kết nối trực tiếp với các nhà cung ứng của Đài Loan, một trong những nguồn cung ứng quan trọng trên thế giới về thiết bị, linh kiện điện, điện tử, máy công nghiệp, quang học, y tế, plastic, hóa chất…; câu lạc bộ Doanh nghiệp xuất khẩu TP.HCM (VEXA), thuộc trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC), phối hợp với Văn phòng Taiwan Trade Center (TAITRA) tại TP.HCM triển khai chương trình đài thọ doanh nghiệp tham dự buổi kết nối doanh nghiệp “Tìm nguồn cung ứng từ Đài Loan năm 2012” tại Đài Bắc các ngày 28 – 29.3.2012.

Chương trình thích hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tìm nguồn hàng tại Đài Loan và Đài Loan có nhà cung ứng tương ứng. Các doanh nghiệp đạt doanh thu khoảng 105 tỉ đồng (tương đương 5 triệu USD) trong năm 2010 hoặc 2011 và chưa từng tham dự bất kỳ chương trình hỗ trợ nào của TAITRA trong năm 2010, 2011 là tiêu chuẩn để tham gia chương trình này. Ngoài ra, hội viên của VEXA sẽ được ưu tiên khi đăng ký tham dự.

Chương trình sẽ hỗ trợ đài thọ chi phí cho mỗi doanh nghiệp một vé khứ hồi (hạng phổ thông) Việt Nam – Đài Bắc, ba đêm lưu trú khách sạn cho một người và xe đưa đón trong thời gian tại Đài Bắc.

Các doanh nghiệp có quan tâm, vui lòng liên hệ với ban điều hành VEXA trước ngày 9.2.2012 để biết thêm chi tiết.

Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC)

51 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 3910 4565

Fax: 3910 1303

Email: vexa@itpc.gov.vn; khanhvd@itpc.gov.vn

Website: www.itpc.gov.vn/exporters

Nguồn: Báo Điện tử Sài gòn Tiếp thị