Giải quyết khó khăn kết nối khi làm việc từ xa nhờ nền tảng GapoWork tích hợp Zoom
Người Việt Nam đang lo ngại sâu sắc về USD trong bối cảnh hệ thống tài chính của nước Mỹ tiếp tục ngập sâu trong rắc rối.

GapoWork vừa tích hợp tính năng họp trực tuyến Zoom, giúp DN giải quyết khó khăn kết nối khi làm việc từ xa, đồng thời sẽ tài trợ 100% tài khoản tích hợp Zoom cho 1.000 DN và trường học.

Tại thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp buộc phải làm việc từ xa để bảo đảm song song tiến độ công việc và sức khỏe nhân viên.

Tuy vậy, mô hình này vẫn dẫn tới nhiều rào cản trong quá trình vận hành doanh nghiệp một cách trơn tru, gồm: khó kết nối nhân viên giữa các phòng ban, các cuộc họp offline ko diễn ra được theo kế hoạch, công cụ họp nhóm chưa tốt (đường truyền đứt quãng, chất lượng cuộc họp kém), không có công cụ nhắc họp dẫn đến việc các thành viên quên lịch… 

Nhận thức được điều đó, nhà vận hành GapoWork đã tích hợp thêm tính năng họp nhóm trực tuyến Zoom thành một ứng dụng có sẵn trên hệ thống. Thay vì chưa tìm được công cụ giao tiếp phù hợp hay đang phải hoạt động trực tuyến trên nhiều nền tảng thì giờ đây, các doanh nghiệp hay trường học có thể dễ dàng giao tiếp, làm việc, họp nhóm hay đào tạo chỉ trên một nền tảng thống nhất.

Nhờ vào sự tiện ích “2 trong 1” này, các doanh nghiệp hay trường học có thể sử dụng đồng thời ứng dụng họp nhóm và đào tạo trực tuyến Zoom đã được tích hợp sẵn trên GapoWork (họp, học nhóm không giới hạn thời gian với chất lượng âm thanh rõ nét và hình ảnh HD; tiết kiệm chi phí cho công cụ họp, học nhóm lên đến 300 nhân sự; dịch vụ hỗ trợ 24/7; tự động đăng nhập và dễ dàng sử dụng; linh hoạt chia các nhóm thảo luận…) và nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork với đa dạng các tính năng như: chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD, tạo thăm dò ý kiến… để tương tác, gắn kết đội ngũ khi làm việc từ xa mà không lo gián đoạn hay chất lượng cuộc họp, học nhóm bị giảm sút.

Trong thời điểm giãn cách, nhiều doanh nghiệp như F88, HSV Group, Edufit,…đã triển khai thuận lợi mô hình làm việc từ xa trên GapoWork. Anh Nguyễn Tuấn Linh – Trưởng phòng Truyền thông Nội bộ, Tập đoàn Giáo dục EDUFIT cho biết: “Chúng tôi có nhiều cách khác nhau để kết nối nhân sự trong công ty thông qua các công cụ sáng tạo nội dung đa dạng trên GapoWork. Nền tảng này là không gian tuyệt vời để phát động các hoạt động kết nối nội bộ như thể dục thể thao, hay các nội dung truyền động lực tới cán bộ nhân viên để cùng vượt qua mùa dịch”. 

Edufit thường xuyên tổ chức các hoạt động phát triển văn hóa doanh nghiệp trên GapoWork 

Bên cạnh đó, nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork công bố sẽ tài trợ 100% tài khoản có tích hợp tính năng Zoom cho 1000 doanh nghiệp và trường học.

Khi đăng ký chương trình này, doanh nghiệp sẽ được sử dụng tính năng Zoom không giới hạn tích hợp sẵn trên GapoWork trong một năm (từ tháng 09/2021 đến tháng 09/2022) và các trường học (từ cấp Mầm non đến Đại học) sẽ được nhận quyền lợi trong suốt hai học kỳ năm học 2021 – 2022 (từ tháng 09/2021 đến tháng 05/2022).

Để đăng ký tham gia chương trình sử dụng Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork, các doanh nghiệp và trường học chỉ cần thực hiện:

Bước 1: Đăng ký tại Link: https://bom.to/gapowork_taitrozoom 

Bước 2: GapoWork sẽ liên hệ và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Bước 3: Triển khai và hỗ trợ đào tạo.

Bước 4: Bắt đầu trải nghiệm Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork. 

GapoWork – Nền tảng giao tiếp miễn phí cho doanh nghiệp được Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo (thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group) ra mắt vào tháng 5/2021 và được nhiều doanh nghiệp, trường học đón nhận bởi giao diện thân thiện dễ sử dụng. Các tính năng chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD, tạo thăm dò ý kiến…trên GapoWork hỗ trợ việc tương tác, gắn kết đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả.