Yusen Logistics khai trương Trung tâm Tiếp vận mới tại Bình Dương
Người Việt Nam đang lo ngại sâu sắc về USD trong bối cảnh hệ thống tài chính của nước Mỹ tiếp tục ngập sâu trong rắc rối.

Đây là trung tâm Logistic thứ 6 của Yusen tại Việt Nam và là trung tâm thứ hai tại khu vực phía Nam.

Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) thuộc Tập đoàn Yusen Logistics (Nhật Bản) vừa khai trương Trung tâm Tiếp vận Yusen Logistics Tân Đông Hiệp B tại Lô VII.2, Đường số 5, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Trung tâm Tiếp vận mới được xây dựng trên diện tích đất 21.000m2 với 10.000m2 kho tiêu chuẩn, được trang bị đầy đủ hệ thống giá kệ công nghiệp được lắp dựng cao, 13 cầu dỡ hàng tiêu chuẩn, tải trọng sàn kho đạt 5.000kg/m2, trang bị hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng, hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao và hệ thống phần mềm quản lý kho tiên tiến.

Yusen Logistic khai trương trung tâm đầu tiên ở Phía Nam
Yusen Logistics khai trương trung tâm thứ hai ở Phía Nam

Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Thành phố Dĩ An, Trung tâm Tiếp vận mới này có khả năng kết nối giao thông rất thuận tiện tới Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng Cát Lái và Sân bay quốc tế Long Thành, Đồng Nai trong tương lai.

Trung tâm Tiếp vận Yusen Logistics Tân Đông Hiệp B được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng cần sử dụng các dịch vụ logistics tiên tiến, chính xác và chất lượng dịch vụ ổn định. Trung tâm Tiếp vận mới này được thiết kế để cung cấp các giải pháp lưu kho hàng hoá và các dịch vụ giá trị gia tăng tối ưu như dịch vụ đóng gói, dán nhãn và gom hàng để phân phối trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Trung tâm Tiếp vận mới sẽ được vận hành như một Trung tâm dịch vụ hậu cần chính của Yusen Logistics (Viet Nam) tại Khu vực phía Nam nhằm thúc đẩy năng lực vận hành hệ thống kho bãi của Yusen Logistics tại thị trường đang phát triển rất nhanh chóng tại khu vực này.

Ông Hidemichi Nakao, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) cho biết: “Trung tâm Tiếp vận mới này kiến tạo nền tảng để chúng tôi tiếp tục mở rộng khả năng hoạt động kinh doanh của mình nhằm hỗ trợ sự phát triển của khách hàng tại Việt Nam nói riêng và khách hàng trên toàn cầu nói chung để bổ sung vào chuỗi cung ứng các dịch vụ vận tải đường không, đường biển và đường bộ. Trung tâm Tiếp vận mới cung cấp cho khách hàng các giải pháp về lưu kho hàng hoá và các dịch vụ phụ trợ khác để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao về chuỗi cung ứng hàng hoá trong nước. Vị trí chiến lược của Trung tâm Tiếp vận mới tạo ra khả năng và lợi thế thuận lợi để khách hàng có thể tận dụng được cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại kết nối vùng nhằm bổ sung các động lực cho tăng trưởng kinh tế trong tương lai”.

Yusen Logistics là một Tập đoàn hàng đầu trên thế giới về cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng hoá quốc tế và dịch vụ logistics tích hợp. “Là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về logistics, Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế, quản lý chuỗi cung ứng, dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hoá trong một gói giải pháp dịch vụ tích hợp tổng thể trên phạm vi chuỗi cung ứng toàn cầu cho tới từng hoạt động riêng lẻ. Chúng tôi có mạng lưới kết nối Nhật Bản, Châu Mỹ, Châu Âu, Bắc Á, Đông Nam Á, Châu Đại Dương, và đang vận hành hơn 578 trung tâm phân phối hàng hoá tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ” ông Hidemichi Nakao cho biết.

Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam), thành viên của Tập đoàn Yusen Logistics được thành lập từ năm 2006 tại Việt Nam với sáu trung tâm logistics tại các tỉnh, thành phố gồm Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bình Dương và Đà Nẵng. Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) đang vận hành 134.000m2 kho bãi, 17 văn phòng hoạt động và khoảng 2.000 nhân viên trên toàn quốc.